ห้องอาหารไทยและบาร์ที่โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค ถนนสุขุมวิท

รับประทานอาหาร

เพื่อการรับประทานที่รื่นรมย์และเพลิดเพลินโรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์คมีชื่อเสียงในด้านความหลากหลายของประเภทอาหารที่เหมาะกับความต้องการของท่าน สำหรับการดื่มสังสรรค์เพื่อผ่อนคลาย ซันดาวเนอร์บาร์ ที่โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค ถนนสุขุมวิท เป็นผับที่บรรยากาศสบายและผ่อนคลายแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร

Latest Promotions & Events

Latest Promotions & Events
THE BEST DEAL IN TOWN Parkview Restaurant, Lobby Level Daily: 21:00-22.30 Night Owl Promotion Baht 599net / person for food only (normal price Baht 1,600net) Baht 999net / person for food…

ห้องอาหารปาร์ควิว

ห้องอาหารปาร์ควิว
ห้องอาหารปาร์ควิวหลากหลายด้วยเมนูอาหารนานาชาติ ห้องอาหารตั้งอยู่ข้างสวนสวนธารณะเบญจสิริที่สวยงามและร่มรื่น เปิดบริการตั้งแต่ 05.00น. ด้วยมื้อเช้าที่มีอาหารมากมายให้ท่านเลือก ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอก แฮม ไข่นานาชนิด…

ห้องอาหารอิมพีเรียลไชน่า

ห้องอาหารอิมพีเรียลไชน่า
ห้องอาหารจีนที่ได้ชื่อว่าสุดยอดคือห้องอาหารอิมพีเรียลไชน่า ห้องอาหารห้องนี้ได้รับการออกแบบตามแบบบ้านจีนโบราณซึ่งมีสวนอยู่บริเวณกลางบ้าน ห้องอาหารนี้สามารุจุได้ถึง 300 คนด้วยห้องส่วนตัว8ห้อง ซึ่งจะได้ตั้งแต่…

ล็อบบี้เล้าน์

ล็อบบี้เล้าน์
เป็นสถานที่เหมาะสำหรับนั่งพักผ่อนสบายๆหลังจากตรากตรำกับงานหนักอะไรจะดีไปกว่ามีความสุขกับเครื่องดื่มค็อกเทลหรือเครื่องดื่มที่ท่านชอบ น้ำชายามบ่าย เพลิดเพลินกับขนมหวานและของว่างต่างๆจากฝีมือของเชฟที่…

ห้องอาหารญี่ปุ่นคาโช่

ห้องอาหารญี่ปุ่นคาโช่
ห้องอาหารคาโชบนชั้น37ตึกควีนส์ปาร์คนำเสนออาหารญี่ปุ่นต้นตำรับพร้อมด้วยวิวที่น่าตื่นตาของกรุงเทพมหานคร นอกจากอาหารญี่ปุ่นแบบไคเซกิแล้วคุณยังได้พบกับความหลากหลายของเมนูซาชิมิ ซูชิ ซูกี้ยากี้และรายการอื่นๆอีกมากมายในเมนู…

Delights@22

Delights@22
ดีไลท์แอท22เสนอความหลากหลายน่าลิ้มลองของเค็ก แพสทรี่และไอศกรีม เหมาะสำหรับรับประทานอาหารว่างเพื่อความสดชื่น

บริการอาหารในห้องพัก

บริการอาหารในห้องพัก
เพื่อความสะดวกสบายของท่านในห้องพักโรงแรมพร้อมเสนอเมนูหรูเพื่อบริการท่านไม่ว่าจะเป็นอาหารคอนติเนนทัล ไทย เอเชี่ยน สำหรับเด็กๆทางโรงแรมก็มีเมนูสำหรับเตรียมพร้อมไว้เพื่อความพึงพอใจของเด็กๆ อาหารเช้า - 06.00-11.00น.…

ตรวจสอบสถานะห้องว่าง

Highlights & Promotions