ห้องอาหารไทยและบาร์ที่โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค ถนนสุขุมวิท

รับประทานอาหาร

เพื่อการรับประทานที่รื่นรมย์และเพลิดเพลินโรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์คมีชื่อเสียงในด้านความหลากหลายของประเภทอาหารที่เหมาะกับความต้องการของท่าน สำหรับการดื่มสังสรรค์เพื่อผ่อนคลาย ซันดาวเนอร์บาร์ ที่โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค ถนนสุขุมวิท เป็นผับที่บรรยากาศสบายและผ่อนคลายแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร

โปรโมชั่นล่าสุด

โปรโมชั่นล่าสุด
“Cool Summer Holiday Package” April 30-May 31, 2012 อิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค ขอเสนอสิ่งพิเศษสำหรับผู้รักสปา และ การรับประทานอาหาร เชิญที่ฟิตเนสเซ็นเตอร์และห้องสปาอิมพีเรียล ซึ่งได้รวมสองสิ…

ห้องอาหารไทยลายทอง

ห้องอาหารไทยลายทอง
ห้องอาหารไทยนำเสนออาหารไทยตำรับชาววังโดยเป็นรสชาติแท้ดั้งเดิมวัตถุดิบที่ดีที่สุด ในบรรยากาศไทยสมัยใหม่ ห้องอาหารไทยลายทองมีความหลากหลายของเมนูตามรายการให้เลือกพร้อมกับเซ็ทเมนูในโอกาสพิเศษ

ห้องอาหารปาร์ควิว

ห้องอาหารปาร์ควิว
ห้องอาหารปาร์ควิวหลากหลายด้วยเมนูอาหารนานาชาติ ห้องอาหารตั้งอยู่ข้างสวนสวนธารณะเบญจสิริที่สวยงามและร่มรื่น เปิดบริการตั้งแต่ 05.00น. ด้วยมื้อเช้าที่มีอาหารมากมายให้ท่านเลือก ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอก แฮม ไข่นานาชนิด…

ห้องอาหารอิมพีเรียลไชน่า

ห้องอาหารอิมพีเรียลไชน่า
ห้องอาหารจีนที่ได้ชื่อว่าสุดยอดคือห้องอาหารอิมพีเรียลไชน่า ห้องอาหารห้องนี้ได้รับการออกแบบตามแบบบ้านจีนโบราณซึ่งมีสวนอยู่บริเวณกลางบ้าน ห้องอาหารนี้สามารุจุได้ถึง 300 คนด้วยห้องส่วนตัว8ห้อง ซึ่งจะได้ตั้งแต่…

ล็อบบี้เล้าน์

ล็อบบี้เล้าน์
เป็นสถานที่เหมาะสำหรับนั่งพักผ่อนสบายๆหลังจากตรากตรำกับงานหนักอะไรจะดีไปกว่ามีความสุขกับเครื่องดื่มค็อกเทลหรือเครื่องดื่มที่ท่านชอบ น้ำชายามบ่าย เพลิดเพลินกับขนมหวานและของว่างต่างๆจากฝีมือของเชฟที่…

ซันดาวน์เนอร์

ซันดาวน์เนอร์
ด้วยบรรยากาศที่สบายไม่ว่าจะเป็นการนัดหมายกับเพื่อนฝูงหรือเจรจาธุรกิจเคล้าเสียงดนตรีในแบบที่คุณชอบ บาร์ซันดาวน์เนอร์ พร้อมให้คุณเริ่มต้อนรับยามค่ำด้วยเครื่องดื่มที่โปรดปรานหรือจะลองสูตรค็อกเทลพิเศษของเรา…

ห้องอาหารญี่ปุ่นคาโช่

ห้องอาหารญี่ปุ่นคาโช่
ห้องอาหารคาโชบนชั้น37ตึกควีนส์ปาร์คนำเสนออาหารญี่ปุ่นต้นตำรับพร้อมด้วยวิวที่น่าตื่นตาของกรุงเทพมหานคร นอกจากอาหารญี่ปุ่นแบบไคเซกิแล้วคุณยังได้พบกับความหลากหลายของเมนูซาชิมิ ซูชิ ซูกี้ยากี้และรายการอื่นๆอีกมากมายในเมนู…

ดีไลท์แอท22

ดีไลท์แอท22
ดีไลท์แอท22เสนอความหลากหลายน่าลิ้มลองของเค็ก แพสทรี่และไอศกรีม เหมาะสำหรับรับประทานอาหารว่างเพื่อความสดชื่น

บริการอาหารในห้องพัก

บริการอาหารในห้องพัก
เพื่อความสะดวกสบายของท่านในห้องพักโรงแรมพร้อมเสนอเมนูหรูเพื่อบริการท่านไม่ว่าจะเป็นอาหารคอนติเนนทัล ไทย เอเชี่ยน สำหรับเด็กๆทางโรงแรมก็มีเมนูสำหรับเตรียมพร้อมไว้เพื่อความพึงพอใจของเด็กๆ อาหารเช้า - 06.00-11.00น.…

ตรวจสอบสถานะห้องว่าง

ข้อน่าสนใจและการส่งเสริมการขายพิเศษ