งานแต่งงาน งานประชุมสัมมนา งานแสดงสินค้าและบริการขนาดใหญ่-โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค

ห้องจัดเลี้ยง

ห้องแกรนด์ฮอลล์

ห้องแกรนด์ฮอลล์

ห้องแกรนด์ฮอลล์ขนาด1375 ตารางเมตรไม่มีเสากลางห้องเหมาะสำหรับการจัดห้องแบบคลาสรูม800คนเธียร์เตอร์1700คนและสามารถแบ่งได้เป็นสามห้องคือ ควีนส์ปาร์ค1 2 และ3เพื่อเหมาะกับความต้องการที่หลากหลาย นอกจากนี้บริเวณโถงต้อนรับด้านหน้าสามารถจัดทำบูธแสดงสินค้าขน…

ห้องควีนส์ปาร์ค 4, 5 และ 6

ห้องควีนส์ปาร์ค 4, 5 และ 6

สถานที่เหมาะสำหรับการจัดประชุมและฝึกอบรมขนาดเล็กด้วยจำนวนที่นั่ง54คนในแบบคลาสรูมหรือ90คนสำหรับแบบเธียร์เตอร์ ซึ่งสามารถปรับใช้เป็นห้องแบ่งกลุ่มย่อยได้อย่างดี

ห้องเรนโบว์

ห้องเรนโบว์

เป็นสถานที่ดีเยี่ยมสำหรับการจัดงานเลี้ยงและงานแต่งงาน ด้านหนึ่งของห้องติดกับสระว่ายน้ำและสวนหย่อม เพดานห้องใช้คอมพิวเตอร์ควบคุมการจัดแสงสีเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของงสน

ห้องบางกอกพาโนรามา1

ห้องบางกอกพาโนรามา1

ห้องขนาดพื้นที่ 208ตารางเมตรและ104ตารางเมตรผนังห้องตกแต่งด้วยภาพวาดและรูปถ่ายของกรุงเทพมหานครในอดีตเหมาะสำหรับงานประชุมขนาดเล็กและพิธีงานแต่งงานในตอนเช้า

ห้องบางกอกพาโนรามา 2

ห้องบางกอกพาโนรามา 2

ผนังของห้องขนาดพื้นที่ 208 ตารางเมตรและ104 ตารางเมตรถูกวาดและตกแต่งด้วยรูปภาพของสถานที่ต่างๆในกรุงเทพมหานครในอดีต เหมาะสำหรับการจัดงานประชุมขนาดเล้กและพิธีงานแต่งงานในตอนเช้า

ห้องซากุระ

ห้องซากุระ

บนชั้นที่ 37ซึ่งเป็นชั้นสูงสุของตึกเป็นที่ตั้งของหัองอาหารญี่ปุ่นชื่อคาโช่ ในห้องอาหารนี้มีห้องจัดเลี้ยงซึ่งปูด้วยพื้นไม้ขนาด 148 ตารางเมตรเหมาะสำหรับการจัดงานประชุมเล็กแบบ theatreไม่เกิน 120 คนและงานสังสรรจัดเลี้ยงไม่เกิน80 คน

ห้องเดอะ เทอเรส

ห้องเดอะ เทอเรส

ตั้งอยู่ที่ชั้น9th ติดกับสระว่ายน้ำของโรงแรมแสงสว่างจากภายนอกส่องเข้าถึงภายในห้องเหมาะสำหรับการจัดงานประชุมไม่เกิน 220คนด้วยการจัดที่นั่งแบบ Theatre และ 80คน สำหรับการจัดที่นั่งด้วยคลาสรูม หรืองานสังสรรค็อกเทลตอนเย็นจำนวน 350 คน แบบบุฟเ…

ตรวจสอบสถานะห้องว่าง

Highlights & Promotions